Độ Honda City 2016 theo phong cách “chói chang”

Dù hãng xe Nhật Bản đã trình làng Honda City 2017 nhưng các mẫu xe đời trước vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt, nhất là với khách hàng trẻ tuổi. Đặc biệt, nếu chúng được chăm chút và nâng cấp nhiều phụ kiện đồ chơi xe Honda City sẽ càng làm tăng thêm phần trẻ trung, phá cách và ấn tượng hơn cho xe.

hoda-city-doi-2016-duoc-do-theo-phong-cach-choi-chang-1

Hướng dẫn độ xe Honda City đời 2016

Đầu tiên, ở ngoại hình, màu sắc nên được dán bằng decal bằng màu cam nhám. Nhấn thêm các chi tiết màu đen trên thân xe, hai kính chiếu hậu cũng màu đen, tay nắm cửa cũng tương tự. Riêng nóc và cánh hướng gió liền cốp sau theo phong cách ốp carbon. Sau cùng là bộ 4 ống xả được chia đều sang hai bên.

Tiếp theo, chiếc Honda City của bạn nên thay bằng bộ mâm đúc kích thước lớn 17 inch 5 cánh kép sơn đen, thay cho loại 16 inch của Honda City 2016 nguyên bản. Bộ body kit thể thao góp phần giúp kiểu dáng của Honda City trẻ trung hơn với các tấm ốp lưng đầu, đuôi và thân xe, tạo cảm giác cho xe có trọng tâm thấp hơn.

hoda-city-doi-2016-duoc-do-theo-phong-cach-choi-chang-2

Sau cùng, phần đèn đốm cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng, thay thế cho toàn bộ hệ thống đèn trang trí khác. Ở phía trước xuất hiện đèn pha xe-non với bóng Projector mà xe nguyên bản chưa có, kèm theo đèn chiếu sáng LED ban ngày. Ở phía sau, bộ đèn dây tóc nguyên bản đã được thay thế sang dạng đèn LED ấn tượng hơn, cả bộ đèn được thay thế sang dạng đèn LED ấn tượng hơn, cả bộ đèn nên mua và nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài ra, nội thất bên trong xe Honda City 2016 cũng phải được độ lại theo phong cách thể thao, bọc thêm da và ốp carbo, giúp khoang xe trở nên cao cấp hơn nhé.

Tất nhiên, những hành động trên chỉ dừng lại ở việc “độ” phần nhìn, còn các chi tiết về vận hành vẫn được giữ nguyên so với nguyên bản của nhà sản xuất!

Khi được độ kỹ lưỡng ở cả ngoại thất và nội thất, không chỉ khiến xe trông đẹp hơn mà còn mang lại phong cách đôc nhất khi ra đường. Theo ước tính, chi phí độ xe Honda City 2016 tham khảo dao động ở mức 100 triệu đồng.