Phụ kiện đồ chơi xe Honda City 2016

Bộ đồ chơi xe Honda City 2016 góp phần làm cho kiểu dáng Honda trở nên thể thao, sang trọng hơn. Bao gồm 10 phụ kiện đồ chơi như: đuôi cá, tấm che mưa, body kit, nẹp bước chân, độ đèn xe, khay nhựa khoang hành lý, màn hình đầu DVD, thảm lót cân 3D, bọc nệm ghế da, màn hình gối đầu,…

  1. Đồ chơi đuôi cá xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-1

Đuôi cá cao: là phụ kiện đồ chơi xe ô tô Honda City được thiết kế với góc cạnh thể thao, mạnh mẽ làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp hệ thống đèn LED báo phanh sang trọng. Đây chính là điểm nhấn nhằm loại bỏ tính đơn điệu, tăng tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình vận hành xe.

Đuôi cá thấp: được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao, thiết kế tinh tế, thon gọn, ôm sát phần ca-pô, nhằm tăng tính sang trọng, hài hòa và thể thao nhẹ cho xe Honda City 2016.

  1. Đồ chơi che mưa xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-2

Bộ che mưa là phụ kiện đồ chơi không thể thiếu trên xe Honda City 2016, bộ sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp nhờ thiết kế tinh tế hài hòa với màu đen ở phần thân xe.

  1. Phụ kiện body kit xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-3

Body kit cũng là một trong những phụ kiện đồ chơi xe Honda City 2016 được yêu thích nhất. Vì nó không chỉ góp phần tăng tính thể thao, sang trọng mà còn giúp xe chống trầy xước hiệu quả.

  1. Phụ kiện nẹp bước chân có đèn xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-4

Bộ nẹp bước chân có đèn được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp kết hợp với bề mặt nhôm, gồm 4 chi tiết được lắp vào 4 cửa nhằm tạo nên sự snag trọng và có khả năng chống trầy xước cho xe.

  1. Phụ kiện độ đèn xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-5

Độ đèn xe Honda City một mặc cải thiện ánh sáng đèn xe tốt hơn, mặt khác còn tạo thêm tính thẩm mỹ hoàn hảo cho chiếc City của mình. Thông qua hiệu suất phát sáng cao gấp 3 lần đèn thông thường được tích hợp sẵn, ánh sáng trắng xanh tương tự ánh sáng ban ngày, biện pháp này không chỉ đảm bảo cho việc lái xe an toàn mà còn mang lại cho chiếc xe vẻ sang trọng, đẳng cấp. (Xem thêm bài Độ xe Honda City 2016).

  1. Đồ chơi khay nhựa khoang hành lý xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-6

Khay nhựa khoang hành lý được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp có khả năng chịu lực cao và bền bỉ theo thời gian, giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho khoang hành lý của xe Honda City 2016.

  1. Phụ kiện màn hình đầu DVD xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-7

Màn hình đầu DVD xe Honda hiện có giao diện hiện đại với màn hình rộng 8 inch, cùng độ sắc nét full HD, tạo chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Đồ chơi đầu DVD còn được tích hợp sẵn phần mềm dẫn đường Vietmap, camera, bluetooth.

  1. Phụ kiện thảm lót chân 3D xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-8

Thảm lót chân 3D được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, thiết kế theo form sang trọng, dễ dàng vệ sinh cho xe.

  1. Đồ chơi bọc ghế niệm da xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-9

Thông thường, bọc nệm ghế da cho xe Hoda City bằng chất liệu da thật cao cấp chuyên nhập khẩu từ các nước như Anh, Ý và Thái. Bên cạnh chất liệu da cao cấp là sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho hách hàng chọn lựa.

  1. Phụ kiện màn hình gối đầu xe Honda City

phu-kien-do-choi-cho-xe-honda-city-2016-10

Nếu như màn hình DVD giúp cho người ngồi hàng ghế trước nghe nhạc, giải trí thoải mái thì màn hình gối đầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cao hơn cho toàn bộ người ngồi trên xe, có thể chơi game, xem video clip,… trên những cung đường dài.

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện đồ chơi cho xe Honda City 2016 rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và chức năng, kéo theo giá cả cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và hầu bao mà quý khách cân nhắc lựa chọn cho mình những phụ kiện phù hợp.