Điểm khác biệt của Honda City 1.5 Top so với phiên bản tiền nhiệm

Đợt nâng cấp mới nhất dành cho Honda City tại Việt Nam mang đến nhiều cải tiến hữu ích, đặc biệt là trên phiên bản 1.5 Top cao cấp. Xét về kiểu dáng thiết kế, Honda City 1.5 Top vẫn giữ lại những đường nét đặc trưng từ phiên bản City 2016. Tuy nhiên, đi vào tiểu tiết thì City 1.5 City cho thấy một vài điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm như:

diem-khac-biet-cua-Honda-City-1.5-Top-so-voi-phien-ban-tien-nhiem-1

City 1.5 Top mang diện mạo mới với cản trước, sau đều được thiết kế lại. Cụm lưới tản nhiệt tạo điểm nhấn cho phần đầu xe trở nên hấp dẫn hơn nhờ thanh ngang bản lớn mạ crôm. Đặc biệt, hệ thống đèn pha, đèn sương mù và đèn định vị ban ngày trên City 1.5 Top đều sử dụng công nghệ đèn LED. Bên cạnh đó, so với City 2016, bộ mâm 16 inch trên City 1.5 Top đã được chỉnh lại thiết kế theo hướng thể thao, năng động hơn.

diem-khac-biet-cua-Honda-City-1.5-Top-so-voi-phien-ban-tien-nhiem-2

Bên trong cabin, City 1.5 Top cũng được nâng cấp với các chi tiết bọc da. Hệ thống Audio hiển thị bằng màn hình cảm ứng 6.8 inch, có khả năng kết nối Smartphone thông qua cổng kết nối HDMI và USB. Hệ thống điều hòa tự động có thể điều chỉnh trên màn hình cảm ứng.

Chưa hết, dàn âm thanh của City 1.5 Top cũng được nâng cấp với hệ thống 8 loa. Đặc biệt, phiên bản mới còn được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình cho xe.

diem-khac-biet-cua-Honda-City-1.5-Top-so-voi-phien-ban-tien-nhiem-3

Ngoài những tính năng an toàn được kế thừa từ bản tiền nhiệm 2016, City 15 Top được trang bị đến 8 túi khí, do được bổ sung thêm túi khí bên cho hàng ghế trước và túi khí rèm bên cho cả 2 hàng ghế.

diem-khac-biet-cua-Honda-City-1.5-Top-so-voi-phien-ban-tien-nhiem-4

Duy chỉ có hệ thống động cơ là điểm tương đồng đáng kể nhất giữa hai bản nâng cấp Honda City 2017 và bản City 2016. Nghĩa là cùng sử dụng động cơ xăng, dung tích 1.5 lít 4 xi lanh i-VTEC, phun xăng điện tử cho công suất 118 mã lực tại 6.600 vòng/ phút, mô men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.600 vòng/ phút. Động cơ này kết hợp hộp số tự động vô cấp công nghệ Earth Dreams, tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng.

Honda City phiên bản nâng cấp vừa chính thức ra mắt khách hàng hồi giữa tháng 1/2017. Tại thị trường nước ta, bản City 1.5 Top cao cấp có giá bán 604 triệu đồng.