Nội thất Toyota Innova 2014 có gì đặc biệt?

Mặc dù Toyota Innova 2016 vừa ra mắt đã gây được một cơn sốt nhẹ, nhưng rất nhiều người vẫn chọn mua Toyota Innova 2014 vì sự kinh tế cũng như phù hợp với nhu cầu. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nội thất của Toyota Innova 2014 có gì đặc biệt không nhé.Nội thất Toyota Innova 2014 có gì đặc biệt 1

 Được ra mắt vào cuối năm 2014, so với phiên bản trước đó, Innova 2014 có một số nâng cấp ở trong khoang lái. Cụ thể như sau:

Một là, bảng đồng hồ cùng với bảng điều khiển trung tâm được thiết kế mới, được hãng xe Nhật bổ sung thêm một số chi tiết ốp da và gỗ sang trọng.Nội thất Toyota Innova 2014 có gì đặc biệt 3

Hai là, phiên bản Innova 2014 V cao cấp nhất có hệ thống âm thanh 6 loa cùng với màn hình cảm ứng 7 inch. Đồng thơi, xe còn được trang bị đièu hoà tự động đi cùng kết nối USB/iPhone/iPod.

Ba là, ở phiên bản V cao cấp nhất cũng có cách xếp ghế linh hoạt nhằm mục đich tạo lối đi cho nhũng người ngồi ở hàng ghế cuối.

Đối với phiên bản Innova 2014 E thì ghế ngồi được bọc nỉ thay vì bọc da như hai phiên bản còn lại. Ngoài ra, nội thất màu ngà thay vì màu ghi như phiên bản cũ.Nội thất Toyota Innova 2014 có gì đặc biệt 2

Riêng phiên bản Toyota Innova 2014 J được trang bị khoá cửa trung tâm đi cùng cửa sổ chỉnh điện thay vì chỉnh tay như những phiên bản trước đó.

Trên đây là những điểm đặc biệt của nột thất Toyota Innova 2014. Bạn có thấy bó phù hợp cới nhu cầu của bạn hay không. Ngoài ra Innova 2014 cũng được rất nhiều người lực chọn vì tính kinh tế. Chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ khi chọn mua xe Innova.