[Review] Đánh giá mẫu xe Audi A5 Sportback

Mẫu xe hạng sang Audi A5 Sportback, một chiếc coupe năm cửa mang đậm phong cách hiện đại, chứa không gian mở và có nội thất thật tinh tế. Việc lái trở nên dễ dàng và thoải mái hơn sao với bản tiền nhiệm chiếc Audi A4.

Nếu gia đình nhỏ của bạn đang cần một chiếc xe thật phong cách, chứa đựng không gian nội thất “sang chảnh” và khoảng không ấm cúng cho 4 người thì Audi A5 Sportback là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, chần chừ gì nữa mà không thêm mẫu xe Audi A5 này vào danh sách những chiếc xe hơi yêu thích của bạn.

Review Audi A5 Sportback

Với bất kì thiết kế Sportback nào của Audi mà bạn chọn thì bạn sẽ luôn hài lòng về khoảng nội thất mà nó mang lại. Màn hình cảm ứng lớn của Audi không có nhiều nút bấm thông thường, là minh chứng cho chất lượng vật liệu tuyệt vời của A5, các vết cắt sắc xảo mang lại cảm giác thật sang trọng. Nhỏ gọn nhưng nó đem bạn gần đến với cuộc sống khi chỉ cần ngồi bên trong xe.

Xem thêm Chi tiết mẫu xe Audi A4 2012

Review Audi A5 Sportback

Được thiết kế trên cơ sở phiên bản Audi A4 cũ. Tuy nhiên, vị trí lái của A5 thấp hơn tạo sự thoải mái khi đánh lái. Với khả năng điều chỉnh tư thế ngồi của ghế, bạn sẽ luôn tìm được tư thế tốt nhất cho dù bạn cao hay thấp.

Review Audi A5 Sportback

 

Điều đó cũng được thiết kế với hàng ghế sau, luôn đủ chổ cho cái đầu gối không phải gập và khoảng không rộng bên trên đầu, nhưng sẽ khá là chật chội nếu nhồi nhét đến 3 người ra hàng ghế sau.

Xem thêm Mua xe Audi A4 cũ cần lưu ý điều gì ???

Review Audi A5 Sportback

Khi chạy xe trên những con đường nội thành, hệ thống đèn làm cho chiếc Sportback dễ dàng điều khiển và hệ thống treo cũng góp phần vào điều đó. Thậm chí khi chạy trên đường cao tốc, Audi A5 vẫn cho cảm giác thư giãn tốt nhất, ko gây mệt mõi cũng như buồn chán.

Review Audi A5 Sportback

Nếu bạn phải lái xe trên đường cao tốc, loại động cơ diesel 2.0 lít 190hp nhanh nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn làm những chuyến đi ngắn hơn và thích một cái gì đó thể thao hơn, hãy chọn loại xăng dầu 2,0 lít 252hp sẽ cho tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm Thủ tục cần thiết khi mua trả góp xe cũ 

Review Audi A5 Sportback

Bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề an toàn bởi vì Audi A5 Sportback đã được đánh giá 5 sao trong bài kiểm tra của Euro NCAP. Hãy yên tâm để Audi A5 Sportback đồng hành cùng gia đình bạn trên những nẻo đường.

Xem thêm Bán xe Audi A5 cũ ở Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe có vẻ ngoài thời trang,dáng vẻ cao cấp, thích điều khiển và có không gian cho gia đình thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn là Audi A5 Sportback.