Chi tiết mẫu xe gia đình 7 chỗ BMW ở Việt Nam

Theo chia sẻ từ nhà phân phối, mẫu xe 7 chỗ của BMW sở hữu động cơ dung tích 1,5 lít với giá bán gần 1,5 tỷ đồng và được xem là mẫu xe sang 7 chỗ có giá khá mềm.

chi-tiet-mau-xe-gia-dinh-7-cho-BMW-o-Viet-Nam-1

Ngoại thất xe có kích thước lần lượt 4,556 x 1,800 x 1,647 mm. 3 biểu tượng đặc trưng phía trước của BMW là lưới tản nhiệt kép với thiết kế truyền thống, đèn pha LED kép và logo liên kết với nhau một cách rõ ràng.

Ở phía sau, đèn đuôi có kích thước lớn mở rộng ra 2 bên với nhiều chi tiết đèn LED dạng ống được thiết kế cách điệu dạng chữ L. Đèn pha full có thiết kế đặc trưng của dòng Series 2 cũng được trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe này.

chi-tiet-mau-xe-gia-dinh-7-cho-BMW-o-Viet-Nam-2

Tổng quan nội thất xe mô phỏng dòng thác đổ và hướng đến người lái. Trong khi đó, các điểm nhấn như màn hình trung tâm 6,5 inch nhô lên khỏi khu vực điều khiển, còn ghế ngồi bọc da cao cấp, vô lăng đa chức năng thể thao, bọc da có viền crôm mờ.

Riêng khoang hành lý có thể mở rộng từ 560-805 lít. Hàng ghế thứ 3 có thể gập xuống giúp tăng không gian tối đa lên đến 1.820 lít. Đồng thời, hàng ghế thứ hai còn được mở rộng bằng cách trượt ghế phía trước hoặc phía sau 130mm.

Chưa hết, mẫu xe 7 chỗ này còn được hỗ trợ các tính năng chuyển đổi chế độ vận hành với các chế độ thể thao, comfort và eco pro. Thông qua các chức năng này, người lái có thể thao tác bằng cách bấm vào các nút được bố trí cạnh cần số.

chi-tiet-mau-xe-gia-dinh-7-cho-BMW-o-Viet-Nam-3

Trái tim của chiếc xe nằm ở khối lượng động cơ 3 xy lanh thẳng hàng, công nghệ BMW TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, công suất 136 mã lực tại 4.000 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 220 Nm tại 1.250 vòng/ phút. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/ h trong 9,8 giây, cùng tốc độ tối đa là 202 km/h.

Hiện tại, phân khúc MPV cao cấp chưa có nhiều hãng tham gia tại Việt Nam, chính vì vậy BMW được dự đoán sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.