Phiên bản mới của Honda Civic type R sẽ có động cơ 340 mã lực?

Hãng sản xuất ô tô từ Nhật Bản vừa tiết lộ sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Honda Civic type R  với những thay đồi về mặt động cơ với công suất tối đa lên đến 340 mã lực.

phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-1

Người kế nhiệm của Honda Civic thế hệ thứ mười sẽ có những thay đổi mạnh mẽ về hệ thống động cơ, cụ thể là hệ thống phun nhiên liệu, cơ chế nạp khí, hệ thống điều khiển và hệ thống xả mới.

phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-2

Honda Civic type R phiên bản mới sẽ được trang bị động cơ mới mạnh mẽ hơn có dung tích 2.0L với 4 xi-lanh tăng áp cho công suất cực đại lên đến 340 mã lực cùng với moment xoắn là 443Nm. Trong khi biên bản hiện tại của  Honda Civic chỉ có công suất cực đại là 304 mã lực và moment xoắn 400 Mn. Dù sở hữu động cơ mạnh hơn về co6gn suất và lực kéo, song Honda Civic thế hệ mới vẫn dùng hộp số sàn 6 cấp cùng với hệ dẫn động cầu trước.

phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-3

Về mặt ngoại hình của Civic type R lần này không có quá nhiều khác biệt với phuên bản hiện tại, vẫn giữ lại một hình ảnh Civic trẻ trung có phần hơi dữ dằn, bộ body-lid được hạ thấp hơn giúp mag lại hiệu quả về mặt khí động học cùng với mâm xe hộp lim cỡ hớn được thiết kế thoáng hơn.

phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-5

Theo một số nguồn tin thì hãng Honda sẽ giới thiệu dòng xe này tại triển lãm Paris Motors Show sắp tới và dự định sẽ cho ra mắt tại triển lãm Geneva Auto Show vào năm sau.

   phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-6 phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-luc-7 phien-ban-moi-cua-honda-civic-type-r-se-co-dong-co-340-ma-lucr-4