Tư vấn mua xe Toyota Innova 2017 trả góp

Mua xe Toyota Innova 2017 trả góp là hình thức được nhiều người lựa chọn để sở hữu xe 7 chỗ nhưng chưa đủ tài chính. Thông thường lựa chọn này chỉ dành cho những người thật sự cần sử dụng xe hoặc vì mục đích kinh doanh sinh lời.

tu-van-mua-xe-Toyota-Innova-2017-tra-gop-1

Có hai hình thức để mua xe Toyota Innova 2017 trả góp, thường là các đại lý sẽ liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hoặc người mua tự đi tìm ngân hàng, công ty tài chính để hỏi cách thức vay. Tuy nhiên, dù áp dụng hình thức nào, bạn đều phải tự trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về xe trả góp như vay lãi suất thế nào, thủ tục kéo dài bao lâu mới nhận xe, chi phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ra sao,… để tránh bị thiệt thòi khi vay mua xe.

Hiện nay, các đơn vị cho vay mua xe Toyota Innova 2017 7 chỗ trả góp đều có các gói ưu đãi khác nhau. Dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình, khách hàng có thể lựa chọn vay ngân hàng hay công ty tài chính tùy thích.

Với ngân hàng, mức cho vay lên đến 70% tài sản thế chấp, thời gian vay tối đa là 5 năm, lãi suất tùy từng thời điểm nhưng thường là 1%/ tháng. Theo đó, chi phí cho thủ tục hành chính tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe và mua bảo hiểm thân xe.

Với công ty tài chính, cũng có mức cho vay tối đa là 70% trên tài sản thế chấp, thời gian cho vay tối đa cũng 5 năm, lãi suất cũng là 1%. Công ty tài chính sẽ đứng tên xe và sau khi trả hết nợ, khách hàng sẽ được sang tên lại. Đồng thời, chi phí cho thủ tục hành chính gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chức sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe.

tu-van-mua-xe-Toyota-Innova-2017-tra-gop-2

Khi vay, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như: hộ khẩu, giấy CMND; bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lâp, báo cáo thuế, mã số thuế.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, bạn cần tìm một ngân hàng uy tín, cho vay trả góp với thủ tục đơn giản cộng với lãi suất thấp để tiết kiệm chi phí. Sau thủ tục hướng dẫn khách chuẩn bị hồ sơ để ngân hàng tiến hành bước hoàn thành thù tục thẩm định vay vốn của nhân viên tín dụng là đến khâu đóng tiền làm thủ tục đăng ký xe cho khách hàng của đại lý.

Khi có biển số và giấy hẹn, khách hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ từ ngân hàng. Lúc tiền được chuyển vào tài khoản của đại lý bán xe, khách hàng nhớ mang theo giấy tờ như CMND, giấy hẹn,.. lên đại lý lấy xe. Ngay khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho bạn một bản để sử dụng.

Như vậy, nếu không quá cấp bách hoặc không phải vì mục đích kinh doanh sinh lời, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua xe Toyota Innova 2017 trả góp, bởi vì chọn hình thức mua xe trả góp này sẽ khiến bạn phải trả nhiều hơn số tiền thực của chiếc xe.