Các trung tâm dịch vụ bảo trì ô tô chất lượng

Sau khi mua xe xong, nhiều người lại trăn trở về việc làm sao để có thể tìm được một trung tâm dịch vụ bảo trì cho thật chất lượng. Nếu còn boăn khoăn lo lắng thì hãy cùng Otos tham khảo bài viết sau:

Gara ô tô Hiệp Cường

cac-trung-tam-dich-vu-bao-tri-o-to-chat-luong-2

Gara ô tô Hiệp Cường nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ bảo trì ô tô chất lượng. Đến đây quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì khác nhau, thông qua đó còn phát hiện ra những bộ phận hỏng hóc, hư hại của xe. Ngoài ra, gara còn cung cấp cho khách hàng những phụ kiện chính hãng, chất lượng.

Gara Tiên Phong

cac-trung-tam-dich-vu-bao-tri-o-to-chat-luong-3

Tọa lạc tại 2A, Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Gara Tiên Phong được đại đa số khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, gara còn cung cấp phụ tùng chính hãng cho ô tô, bảo hiểm và dịch vụ bảo trì xe chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giá cả phải chăng càng giúp cho nơi này trở thàn nơi lui tới quen thuộc của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa ô tô Phát Tài

cac-trung-tam-dich-vu-bao-tri-o-to-chat-luong-4

Địa chỉ ở 568, quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. gara Phát Tài sẽ cung cấp cho khách hàng những lựa chọn dịch vụ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với gara bạn còn được kiểm tra tình trạnh xe, được tư vấn dịch vụ sửa chữa ô tô định kỳ, bảo dưỡng, sửa chữa lưu động, thay dầu động cơ cùng các trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe Z1 Auto Center

cac-trung-tam-dich-vu-bao-tri-o-to-chat-luong-5

Trung tâm hoạt động với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, trung tâm bảo trì dịch vụ ô tô Z1 cam kết là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng thông qua những gói dịch vụ cao cấp. Giá gói dịch vụ trung bình dành cho sedan từ 4-5 chỗ và SUV 7 chỗ dao động ở mức 2-3 triệu đồng.

Khách đến trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Z1 Auto Center tại địa chỉ 580 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12 sẽ được nhân viên tiến hành thực hiện các thao tác bảo trì, kiểm tra, sửa chữa, làm sạch và phục hồi xe từ đơn giản đến phức tạp.

Riêng với những dịch vụ bảo trì xe hạng sang, trung tâm sẽ tiến hành sử dụng những trang thiết bị cao cấp, được lắp đặt bởi những nhân viên lành nghề tiến hành.

Để có thể sở hữu một chiếc xe là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, là kết quả của sự nổ lực. Hi vọng 4 địa chỉ trên phần nào giúp ích cho những người đang cần tìm đến các dịch vụ bảo trì ô tô chất lượng.