Đối thủ của Ford Fiesta giới thiệu phiên bản nâng cấp

Hãng xe ô tô của Hàn Quốc vừa có kế hoạch giới thiệu phiên bản mới của dòng xe hạng B- X – với nhiều thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất theo hướng hiện đại, cá tính hơn nhằm mục đích cạnh tranh với Ford Fiesta ST.

Theo như nguồn tin của hãng xe hơi Kia thì họ sẽ giới thiệu dòng Kia Rio mới này tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng tới.

 doi-thu-cua-ford-fiesta-gioi-thieu-phien-ban-nang-cap-1

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về phiên bản xe Rio mới này nhưng từ những hình ảnh thiết kế của chiếc xe này ta có thể thấy Kia Rio thế hệ mới có diện mạo rất trẻ trung, cá tính và năng động với nhiều thay đổi ở phía trước của xe.

doi-thu-cua-ford-fiesta-gioi-thieu-phien-ban-nang-cap-2

Đồng thời, Kia cũng cho biết dòng xe này được thiết kế ở trung tâm thiết kế của hãng tại California và Đức. So với phiên bản hiện tại thì Rio mới sẽ có phần đầu xe dài hơn, lưới tản nhiệt được thiết kế rộng hơn, trục cơ sở cũng dài hơn. Với những đường nét thẳng, đơn giản nhưng rất mượt mà của Kia Rio mới này hứa hẹn đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho diện mạo của dòng xe hạng B này.

doi-thu-cua-ford-fiesta-gioi-thieu-phien-ban-nang-cap-3

Dù chưa tiết lộ thêm về những tính năng được trang bị cho dòng xe mới này nhưng đại diện của hãng xe Hàn Quốc cho biết họ sẽ được trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến nhằm mục mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi lái Kia Rio.

Bên cạnh đó, Kia cũng cho biết dòng xe này sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm nay tại châu Âu. Với hơn 473.000 chiếc xe Kia Rio được bán ra vào năm ngoái, liệu phiên bản mới của Rio có đủ sức đánh bật đối thủ Ford Fiesta ST trên đường đua của phân khúc xe hạng B hay không?