Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 10

Tháng 10/2015 là cột mốc đáng nhớ của Ford Việt Nam khi đạt doanh số bán hàng cao nhất lịch sử khi có 2.139 xe được bán ra.

Nhu cầu tiếp tục tăng mạnh của người tiêu dùng đối với các dòng xe Ranger, EcoSportTransit đã góp phần tạo nên doanh số tháng kỷ lục này.

10 tháng đầu năm tăng trưởng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, với tổng doanh số cộng dồn đạt 15.737 xe bán ra.

Thành quả này không chỉ giúp Ford giữ vững vị trí là một trong các thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, mà còn tiếp tục chắc chắn trên đà thiết lập kỷ lục mới về doanh số năm.

Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 10
Ford giữ vững vị trí là một trong các thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

“Tất cả các dòng xe dẫn đầu phân khúc của Ford đang tiếp tục chinh phục người tiêu dùng Việt Nam, điều này chứng tỏ những giá trị vượt trội mà Ford mang lại đang được khách hàng tin tưởng và đón nhận tích cực,” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Trong đó, doanh số bán lẻ của Ford Ranger đạt kỷ lục trong tháng 10 với 1.002 xe bán ra, tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với mức tăng trưởng mạnh mẽ 84% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này cũng đóng góp vào mức tăng 73% của 10 tháng đầu năm, tương đương 5.978 xe bán ra.

Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 10
Ford Ranger thiết lập kỷ lục doanh số tháng với 1.002 xe bán ra.

Ford Transit giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay với 591 xe bán ra, đánh dấu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước. Doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay của Transit tăng 42%, đạt 4.405 xe bán ra.

Tiếp theo là chiếc SUV thành thị – Ford EcoSport duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 10 với doanh số bán lẻ đạt 358 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 10
Ford EcoSport.

Nhằm tiếp tục củng cố cho sức hấp dẫn từ các dòng xe hiện hành của hãng trên thị trường, vừa qua tại Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 11, Ford Việt Nam đã lần đầu tiên giới thiệu chính thức Ford Focus Mới, được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L với hiệu năng vượt trội và Ford Everest hoàn toàn mới.

Focus 2015 sẽ chính thức có mặt trên Thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm nay, trong khi đó Everest hoàn toàn mới sẽ sẵn sàng trao tay khách hàng vào quý I năm 2016.

Theo: giaobao