Lái thử 18 mẫu xe thả ga tại Phố xe 2017

Đến với Phố xe 2017, quý khách hàng không chỉ tận mục sở thị những mẫu xe mới, mà còn có cơ hội trực tiếp lái thử gần 20 mẫu xe đến từ 9 thương hiệu khác nhau thông qua chương trình “lái thử rước thật”.

lai-thu-18-mau-xe-tha-ga-tai-Pho-xe-2017-1

Đây chính là cơ hội tốt nhất để khách hàng cả nước nói chung và khách hàng miền Tây nói riêng được trực tiếp cảm nhận cảm giác lái cùng các tính năng vận hành của 18 mẫu xe (XC90 – XC60 – S90; Innova – Fortuner; Everest – EcoSport; Elantra – SantaFe; Cruze – Colorado; Civic – Odyssey; Navara – X-Trail; Tivoli; Ciaz – Vitara đến từ 9 hãng xe quen thuộc tại Việt Nam như: Honda, Toyota, Ford, Huyndai, Chevrolet, Suzuki, Nissan, Ssangyong và Volvo.

Chương trình lái thử rước thật tại hội chợ Phố xe 2017 năm nay sẽ được thiết kế với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng lái xe tổng hợp trong điều kiện luôn tuân thủ các quy định về an toàn khi lái xe.

lai-thu-18-mau-xe-tha-ga-tai-Pho-xe-2017-2

Đặc biệt, trong hai ngày diễn ra hội chợ, mỗi khách hàng tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới trên đường chạy thử tại sân vận động Cần Thơ. Chương trình được thiết kế với 4 nội dung trải nghiệm chính, bao gồm:

Đầu tiên là tăng tốc, kiểm chứng khả năng vận hành và tăng tốc của xe. Tiếp đến là lái Zig-zag nhằm kiểm chứng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống lái, hiệu quả của hệ thống an toàn chủ động cũng như sự chắc chắn của hệ thống khung gầm. Sau đó vào cua để kiểm chứng sự ổn định của xe khi vào cua và hiệu quả hệ thống cân bằng điện tử. Và cuối cùng là tăng tốc – phanh gấp, mục đích kiểm chứng hệ thống chống bó cứng phanh ABS và khoảng phanh hiệu quả trong trường hợp phanh gấp hoặc tránh chướng ngại vật.

lai-thu-18-mau-xe-tha-ga-tai-Pho-xe-2017-3

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về các mẫu xe trước khi đưa ra quyết định chọn “xế cưng”, tại sự kiện Phố Xe 2017, OtoS sẽ phối hợp cùng các hãng xe tổ chức chương trình “Lái thử – Rước thật”.  Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/06/2017 tại Sân vận động Cần Thơ (Đại lộ Lê Lợi – Phường Cái Khế – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ).