Những dòng xe giá rẻ tại Việt Nam

Mặt hàng ô tô tại Việt Nam được liệt vào danh sách hàng xa xỉ nên bị đánh thuế nhập khẩu khá cao, giá xe ô tô tại nước ta cũng bị đôn lên khá nhiều so với giá gốc tại các nước sản xuất. Chưa kể, khi mua xe còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên đại đa số người Việt thiên về xu hướng chọn những dòng xe giá rẻ như Lifan 320, Chevrolet Spark, Hyundai i10, Kia Morning, BYD F0, Riich M1 hơn là những mẫu xe hạng sang, đắt tiền.

Lifan 320

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-1

Tại Việt Nam, Lifan 320 có giá khoảng 260 triệu đồng, xe trang bị hộp số sàn 5 cấp và chỉ có một phiên bản duy nhất 1,3 lít. Lifan là dòng xe hơi có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chevrolet Spark

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-2

Là dòng xe lắp ráp bởi liên doanh Vidamco và General Motor Hàn Quốc, xe có nhiều cải tiến như kích thước thon gọn, khởi động nhẹ nhàng, mức giá dao động từ 252-392 triệu đồng.

Hyundai Grand i10

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-3

Là một trong những dòng xe giá rẻ tại Việt Nam từ năm 2013 với 3 phiên bản cho khách hàng chọn lựa. Hyundai Grand i10 có giá bán dao động từ 387-457 triệu đồng.

Kia Morning

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-4

Kia Morning có giá bán chỉ từ 300-450 triệu đồng. Dòng xe này dù lắp ráp hay nhập khẩu đều nổi bật với kích thước nhỏ gọn, trẻ trung và nhiều tính năng tiện dụng.

BYD F0

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-5

Cũng giống như Lifan 320, BYD F0 có nguồn gốc từ Trung Quốc do công ty F-Auto nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam từ năm 2011. Giá BYD F0 chỉ 280 triệu đồng cho phiên bản cao cấp và 250 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất với những trang thiết bị ngoại nội thất đơn giản.

Riich M1

nhung-dong-xe-gia-re-tai-viet-nam-6

Xuất xứ từ Trung Quốc nhưng Riich M1 lại được thiết kế bởi công ty Ý. Do đó kích thước xe Riich M1 tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị tới 3 hệ thống số hiện đại chỉ có trong loại xe cao cấp gồm DSS, DSC và DSE. Giá bán của Riich M1 chỉ có 295 triệu đồng.

Với 6 loại xe giá rẻ chính hãng tại Việt Nam kể trên, hi vọng bạn mau chóng chọn cho mình một loại xe phù hợp với túi tiền và sở thích của mình để du lịch Tết 2018 nhé!