Nissan Sunny ra mắt thế hệ mới không tăng giá bán

Tại triển lãm VIMS 2016, Nissan mang đến phiên bản nâng cấp của chiếc Sunny với giá bán không đổi. Trong khi đó, Teana 2016 có giá bán 1,49 tỷ đồng.

Nissan Sunny phiên bản mới trang bị bộ phụ kiện cao cấp bao gồm những thay đổi về nội và ngoại thất, mang đến một thiết kế sang trọng hơn cùng việc bổ sung thêm một số công nghệ tiên tiến hỗ trợ người lái xe cũng như sự thoải mái cho người sử dụng. Cụ thể như gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ, đèn sương mù và lưới tản nhiệt có viền crôm cao cấp. Đặc biệt hơn, Nissan Sunny còn áp dụng hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến, mang lại nhiều công nghệ hơn. Nissan Sunny ra mắt thế hệ mới không tăng giá bán 1

Nissan Sunny phiên bản mới trang bị bộ phụ kiện cao cấp bao gồm những thay đổi về nội và ngoại thất, mang đến một thiết kế sang trọng hơn cùng việc bổ sung thêm một số công nghệ tiên tiến hỗ trợ người lái xe cũng như sự thoải mái cho người sử dụng. Cụ thể như gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ, đèn sương mù và lưới tản nhiệt có viền crôm cao cấp. Đặc biệt hơn, Nissan Sunny còn áp dụng hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến, mang lại nhiều công nghệ hơn.

Xe vẫn dùng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,498cc, cho công suất cực đại 99,3 PS và mô-men xoắn cực đại 134Nm. Tùy chọn hộp số tay 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất nằm ở việc Sunny phiên bản mới sẽ được nhập khẩu từ thị trường Mỹ. Giá bán không đổi so với phiên bản cũ, tiếp tục cạnh tranh ở phân khúc sedan hạng B cùng Toyota Vios, Honda City, Mazda2 hay Suzuki Ciaz.