Có nên mua xe Toyota Vios 2015 hay không?

Xe Toyota Vios 2015 là một trong những gợi ý nằm trong top đầu lựa chọn dành cho những ai đang có nhu cầu mua xe lần đầu. Nếu bạn cũng đang có câu hỏi có nên mua xe Toyota Vios 2015 hay không thì chúng tôi mời bạn cùng đi tìm câu trả lời phù hợp với nhau cầu và tài chính nhất.

1.Xe Toyota Vios 2015 là chiếc xe như thế nào?

Có nên mua xe Toyota Vios 2015 hay không 1
Toyota Vios 2015 là dòng xe sedan thuộc phân khúc xe hạng B của thị trường mua bán ôtô Việt Nam. Đồng thời, Toyota Vios còn là dòng xe bán chạy nhất của phân khúc này và cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda City, Kia Rio…
Toyota Vios có ngoại hình tương đối hài hòa nhưng vẫn có những nét cá tính nổi trội nhờ những đường dập nổi sắc cạnh kết hợp với những đường bo tròn. Lưới tản nhiệt hình thang ngược cùng với những nan ngang tạo nên nét hiện đại, năng động cho Toyota Vios. Nội thất của Toyota Vios tương đối thoải mái, màu sắc hài hòa cùng với việc trang bị những tính năng tiên tiến.
Điểm đặc trưng nhất của Toyota Vios so với các đối thủ chính là sự mạnh mẽ và độ bền bỉ của động cơ. Song Vios thế hệ mới lại có thêm sự cân bằng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Minh chứng cho điều này chính là những hãng xe taxi thường xuyên sử dụng Toyota Vios là phương tiện để kinh doanh, bên cạnh đó doanh số bán hàng của Toyota Vios được đánh giá khá tốt.
Ngoài ra việc cân bằng giữa hiệu năng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng cũng là một điểm cộng của Toyota Vios trước các đối thủ trong cùng phân khúc Để có được điều này chính là nhờ kiểu dáng được thiết dựa trên nguyên lý khí động học cùng với sức mạnh và độ bền bỉ đặc trưng của dòng xe Nhật, minh chứng rõ ràng hơn nữa là Toyota Vios là dòng xe bán chạy nhất phân khúc. Rất ấn tượng phải không các bạn?
Thêm một điểm cộng cho xe ôtô Vios chính là khả nănng giảm thiểu độ rung và tiếng ồn từ bên ngoài tương đối tốt, tạo sự êm ái và tĩnh lặng không chỉ cho người lái và người ngồi bên trong xe.
Toyota Vios cũng được trang bị túi khí an toàn cũng với những hệ hỗ trợ an toan như chống bó cứng phanh ABS, phanh… để dảm bảo mức độ an toàn cho người dùng.

2.Có nên mua xe Toyota Vios hay không?

Dưới đây là giá xe Toyota Vios mới nhất mà OtoS vừa cập nhật để các bạn tiện theo dõi và đưa ra quyết định có nên mua xe Toyota Vios hay không.
Giá xe ôtô Toyota Vios J là 541 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Vios E là 563 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Vios G là 622 triệu đồng
Nếu bạn chưa hài lòng với Toyota Vios thì có thể tham khảo mua xe Honda City hay Kia Rio.

Xem thêm bài viết:

Xe Honda City có đáng mua hay không

Nên mua xe Toyota Vios hay Honda City