Honda BR-V lộ thêm hình ảnh

Mẫu xe SUV cỡ lớn mới “toanh” của Honda là BR-V mới đây đã lộ thêm những hình ảnh và thông số khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức ra mắt.

Hình ảnh Honda-B-RV mới được hé lộ

Theo dự kiến, Honda sẽ có màn ra mắt chính thức toàn cầu mẫu xe BR-V tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show) được tổ chức vào ngày 20/8 tới đây. Tuy nhiên, những hình ảnh và thông số của mẫu xe mới nhất vừa được hé lộ thêm nhiều chi tiết mới.

Thiết kế mới Honda-BR-V khá giống với các dòng xe ra mắt gần đây của Honda.

Theo những thông tin mới được tiết lộ, Honda BR-V sở hữu động cơ và hệ truyền động mới. Theo đánh giá của các trang tin nước ngoài, mẫu xe SUV mới này của Honda có thể đe dọa đến thị phần của mẫu xe đang tạo ra cơn sốt cho một vài thị trường châu Á Hyundai Creta với số lượng đặt hàng cao kỷ lục.

Còn tại thị trường Việt Nam, mẫu xe SUV 7 chỗ mới của Honda sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe quen thuộc với người dùng trên thị trường hiện nay như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

Theo bản phác thảo mới được hé lộ cho thấy, thiết kế bên ngoài của BR-V mạnh mẽ, năng động giống như ngôn ngữ thiết kế Honda đang sử dụng ở hầu hết các sản phẩm mới hiện nay.

Xe mới sử dụng cả khung gầm và nội thất khá giống với các mẫu xe Amaze, Mobilio vừa ra mắt. Nội thất sẽ được Honda nâng cấp và sử dụng các loại vật liệu tốt hơn.

Nội thất của Honda-BR-V sẽ sử dụng các chất liệu cao cấp hơn.

Nhiều khả năng, xe mới sử dụng động cơ xăng dung tích 1.5l, có thể sẽ là động cơ i-VTEC 1.5 giống như các mẫu xe Honda City và Mobilio, hộp số CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp. Phiên bản tùy chọn có thể là động cơ có dung tích lớn hơn 1.8l. Đáng chú ý, Honda cho biết, BR-V sẽ là mẫu xe có khả năng tiết kiệm nhất so với các xe trong cùng phân khúc.

Cũng theo một số thông tin trước đó, khi ra mắt tại Indonesia, Honda BR-V có giá từ 300 – 400 triệu đồng tại thị trường này. Với mức giá đó, Honda BR-V sẽ trở thành một đối thủ mạnh trong phân khúc.