Top 2 mẫu xe Mazda CX 5 và Kia Rondo đang giảm giá

Trường hải Auto hiện đang giảm giá 2 dòng xe Mazda CX 5MPV Rondo đang được giảm giá nhằm kích thích nhu cầu mua bán.

Cụ thể hơn, bắt đầu từ ngày 16/7, crossover Mazda CX 5 của Mazda sẽ có giá thấp hơn 20 triệu so với trước đây, chỉ còn 1,064 tỷ đồng cho phiên bản dẫn động cầu trước và 1,114 tỷ đồng cho phiên bản dẫn động cầu sau.

Trong khi đó, chiếc MPV Rondo có mức giá giảm cao nhất 19 triệu đồng cho phiên bản 2.0l G-AT Premium và thấp nhất 12 triệu cho bản 1.7 D-MT.

giam-gia-hyundai-mazda-cx5-va-kia-rondo

Kia Rondo.

Là một mẫu xe mới trên thị trường MPV Việt, không khó để nhận ra rằng Rondo đang cố chiếm lấy một phần “miếng bánh thị phần” từ “ông vua” Toyota Innova. Dù đã lỗi thời nhưng Innova vẫn được người tiêu dùng rất ưa chuộng khi liên tục đứng trong top 3 xe bán chạy ở Việt Nam những tháng qua.

giam-gia-mazda-hyundai-cx5

Bảng giá khuyến mại của Kia Rondo.

Tại phân khúc crossover cỡ trung, Mazda CX 5 và Honda CR-V cũng đã có cuộc “đấu đầu’ về doanh số trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên, phần thắng hiện đang tạm nghiêng về CR-V với doanh số lớn hơn trong tháng 6/2015.

Trường Hải Auto hy vọng rằng lần giảm giá xe Mazda CX 5 sẽ giúp “kích cầu” mẫu xe này. Tuy nhiên kể cả sau khi giảm giá, CX-5 vẫn đắt hơn CR-V(1,008 tỷ đồng với bản 2.0L và 1,158 tỷ đồng với bản 2.4L).

giam-gia-hyundai-mazda-cx5-va-kia-rondo-2

 Mazda CX-5.